Wednesday, March 27, 2013

[CÂU HỎI] - Điều kiện để sở hữu văn bằng CFA?

Chúng ta đã biết đến điều kiện đầu vào của CFA. Vậy điều kiện để sở hữu văn bằng CFA là gì? Cùng trả lời với SunwayHANU nhé !

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap.

Monday, March 25, 2013

[Thảo luận]- Kinh nghiệm học ACCA

Các bạn ơi, kì thi ACCA các môn Skills vào tháng 6 đang tới gần rồi. Kinh nghiệm học và ôn tập các môn này của các bạn như thế nào, cùng chia sẻ cho SunwayHANU được không?


Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap.

Saturday, March 23, 2013

Học thử, quà tặng thật cùng SunwayHANU!


Học thử miễn phí môn MA1 thuộc chương trình Nền tảng Kế toán FIA/ACCA cùng Sunway HANU để nhận được những món quà hấp dẫn từ Sunway HANU nhé!

Click vào Link đăng ký đây nhé các bạn: http://tinyurl.com/hocthusunway

[Internship]-Unilever Future Leader Program (UFLP)

Unilever Future Leader Program (UFLP) là một chương trình thực tập đặc biệt dành cho sinh viên năm cuối. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thử sức và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp ở những vị trí và phòng ban khác nhau. Chương trình không chỉ mang lại cho sinh viên cơ hội được áp dụng những kiến thức trên giảng đường vào thực tế mà còn giúp trau dồi những kỹ năng mềm, khả năng lãnh đạo.
Thông tin chính thức về chương trình:http://www.unilever.com.vn/careers/unileverfutureleadersprogram/
Deadline đăng ký: 1/4/2013
Chance is here, choice is yours !!!!!!!!

Wednesday, March 20, 2013

[CÂU HỎI] - Độ tuổi nào nên bắt đầu học ACCA?

Mới đây văn phòng SunwayHANU nhận được khá nhiều thắc mắc về vấn đề: nên học ACCA vào thời điểm nào? : năm thứ 3 đại học hay sớm hơn, hay nên học sau khi tốt nghiệp? hay nên đi làm một thời gian trong lĩnh vực kiểm toán kế toán trước?

Các bạn hãy cho SunwayHANU biết ý kiến của mình về vấn đề này nhé.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap.

Monday, March 18, 2013

RỘN RÀNG NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2013 CÙNG SUNWAYHANUNgày 10/3 vừa qua, các thầy cô và sinh viên của Văn phòng SunwayHANU đã phối hợp cùng trường Đại học Hà Nội  tư vấn cho hơn 1.500 học sinh, giúp các em làm bài trắc nghiệm tính cách lựa chọn ngành nghề phù hợp, giải đáp cho các em những  thắc mắc về tuyển sinh, và cơ hội thi lấy Học bổng 100% cho 4 năm học văn bằng ACCA kết hợp bằng cử nhân của Đại học Oxford Brookes , giá trị lên tới Hai trăm năm mươi triệu đồng (250.000.000) …
Đã thành thông lệ trước kỳ thi tuyển sinh đại học mỗi năm, ngày hội tuyển sinh 2013 tại Hà Nội năm nay được tổ chức quy mô ở Đại học Bách Khoa trong suốt ngày 10/3.
Đến với Ngày hội Tuyển sinh 2013, văn phòng SunwayHANU đã chuẩn bị rất chu đáo bài trắc nghiệm tính cách với 4 nhóm tính cách tiêu biểu tương ứng với 4 lĩnh vực, ngành nghề, cùng những bookmark xinh xắn với tiêu chí ngắn gọn nhưng giới thiêu đầy đủ về các ngành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính… và đặc biệt là thông tin về Học bổng 100% cho 4 năm học văn bằng ACCA kết hợp bằng cử nhân của Đại học Oxford Brookes trị giá 250.000.000 VNĐ của SunwayHANU.  

Quang  cảnh Ngày hội Tuyển sinh 2013 tại gian hàng của SunwayHANU ( Ảnh: SunwayHANU)

 Các em học sinh náo nức làm bài trắc nghiệm tính cách của SunwayHANU  ( Ảnh: SunwayHANU)


Trong ngày 10/3, các thầy cô và sinh viên Văn phòng cũng đã tư vấn cho hơn 1.500 em, cung cấp và giải đáp cho các em những thắc mắc về môi trường giáo dục của SunwayHANU, về giá trị văn bằng ACCA, về  thời gian tuyển sinh, về thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển, về nội dung thi Học bổng 100% cùng với nhiều câu hỏi khác như Muốn làm Kế toán viên thì em nên học gì? Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của SunwayHANU được vào các công ty Kiểm toán lớn như KPMG, PwC là bao nhiêu?...
Sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, sự gần gũi, thân thiện trong các câu trả lời là ấn tượng của các em học sinh cuối cấp về gian hàng  của Văn phòng SunwayHANU.Đội ngũ Tư vấn viên của SunwayHANU ( Ảnh: SunwayHANU)

Em Nguyễn Tuấn Anh, học sinh trường THPT Việt Đức, chia sẻ: “Được các anh chị giới thiệu từ cổng ra vào về bài trắc nghiệm tính cách của SunwayHANU, em rất háo hức tìm đến gian hàng và làm trắc nghiệm. Kết quả tính cách của em phù hợp với ngành Tài chính- Ngân hàng, cũng là ngành mà em đang muốn nộp hồ sơ thi năm nay. Cảm ơn SunwayHANU đã giúp em có thêm tư tin vào quyết định chọn con đường đi trong tương lai của em.”
Trong khi đó, em Lê Lan Phương, sinh viên năm 1 đại học Công Đoàn, lại có ước muốn :” Tìm hiểu và biết cuộc thi giành học bổng 100% sẽ chỉ thi Tiếng Anh và Toán ở vòng 1, và sinh viên năm thứ 1 cũng được tham gia thi, em nhất định sẽ ôn luyện thật kĩ để giành cơ hôi chiến thắng vào kì thi tháng 4 này vì Chứng chỉ ACCA là tấm vé cho ước muốn làm Kiểm toán viên của em.”
Khép lại Ngày hội Tuyển sinh 2013 tại Hà Nội, các em học sinh đã có những định hướng cho riêng mình. Hi vọng rằng từ lúc này,  sắc cam của SunwayHANU có thể đồng hành cùng các em học sinh trên con đường các em đã chọn.      

Wednesday, March 13, 2013

[Câu hỏi]- Điểu kiện đầu vào của CFA?

Cùng với câu hỏi về điều kiện đầu vào của FIA, tuần này mời các bạn trả lời cho SunwayHANU câu hỏi về " Điều kiện đầu vào của CFA là gì? " các bạn nhé!


Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap. 

Tuesday, March 12, 2013

Graduate Recruitment Program 2013

Công ty Ernst & Young tuyển dụng nhân sự
Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới ERNST & YOUNG đã bắt đầu tuyển dụng sinh viên mới ra trường. Xin vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới.

Monday, March 11, 2013

[Câu hỏi]- Điều kiện đầu vào của FIA?

Câu hỏi tuần này SunwayHANU đó là " Điều kiện đầu vào của chương trình FIA là gì?" 
Rất đơn giản phải không các bạn!
Các bạn hãy cho SunwayHANU biết nhé!

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap
các bạn nhé!

Saturday, March 9, 2013

Ngày hội Tư vấn Tuyển Sinh 2013

Đại học Hà Nội tham gia "Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp"

Đây là một hoạt động trong chương trình Ngày hội Tuyển sinh – Hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ và Bộ Giáo dục – Đào tạo tổ chức sáng 10/3 tại Sân trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội.
Đây là cơ hội để các thí sinh có nguyện vọng tìm hiểu và đăng ký thi tuyển vào Đại học Hà Nội tiếp cận những thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, chỉ tiêu, những điểm mới trong tuyển sinh và được tư vấn các vấn đề về chọn ngành, chuyên ngành, tư vấn  ôn thi, cũng như cách đảm bảo sức khỏe, tâm lý trong mùa thi cử.
Để chuẩn bị cho việc tham gia Ngày hội Tuyển sinh hướng nghiệp này, Ban giám hiệu cùng Phòng Công tác Sinh viên, Ban bí thư Đoàn trường đã tích cực phối hợp chỉ đạo để chương trình diễn ra tốt đẹp..
Tất cả các thắc mắc của thí sinh cũng sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn này. 
Hẹn gặp các bạn vào ngày mai, 10/3, tại gian hàng của trường Đại học Hà Nội nhé!
Bật mí nhỏ, SunwayHANU cũng "chiếm" hẳn 1 gian hàng trong 4 gian hàng của Đại học Hà Nội đấy các bạn ạ.
Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy tới và tìm hiểu ngay thôi nào!

Wednesday, March 6, 2013

[Câu hỏi]- Thi các level của CFA có được miễn môn nào không?

Như các bạn đã biết, CFA là viết tắt của cụm từ Chartered Financial Analyst hay còn được gọi là Chuyên gia Phân tích Tài chính. Để đạt được Chứng chỉ này học viên cần thi đậu 3 cấp độ của chương trình CFA, được khảo sát và theo dõi đạo đức nghề nghiệp và phải có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư.
Muốn vượt qua mỗi level của CFA, học viên cần thi 10 môn cho mỗi kì thi. Và câu hỏi của SunwayHANU tuần này là :" Thi mỗi level của CFA, học viên có được miễn thi môn nào không? Nếu có thì điều kiện miễn môn là gì? "
Các bạn giải đáp sớm cho SunwayHANU nhé!

Nếu các bạn còn câu hỏi nào nữa, thể gửi mail tới hòm thư sunway.hanu@gmail.com hoặc đặt câu hỏi ngay trên mục Hỏi- Đáp của website http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap nhé.

Tuesday, March 5, 2013

[Câu hỏi]- Học Chứng chỉ nghề nghiệp thay học Đại học như thế nào?

Vậy là một mùa thi Đại học đã khởi động. Thời gian này các em học sinh THPT đã ráo riết tìm hiểu thông tin tuyển sinh và cơ hội nghề nghiệp để chọn cho mình một con đường tốt nhất. Và năm nào số lượng sinh viên dự thi lĩnh vực Tài chính- Kế toán- Kiểm toán cũng chiếm số lượng đông đảo, đủ thấy xã hội vẫn luôn cần những nhân lực xuất sắc trong ngành này.
Các em học sinh THPT thân mến, để trở thành một Kế toán hay Kiểm toán viên, các em có nhiều ngôi trường để chọn lựa, nhiều loại bằng cấp để học, nhưng gần như chỉ là một con đường : lên Đại học, lấy bằng Kế toán- Kiểm toán., học tiếp một hoặc vài chứng chỉ Kế toán của Việt Nam, chuyên sâu hơn thì học MBA,  hoặc chuyên nghiệp nhất, ACCA.
Dù lựa chon học sau Đại học thế nào, các em cũng có thể thấy con đường ấy làm tiêu tốn của các em khá nhiều công sức và  tiền bạc, chưa nói đến thời gian. Vì vậy, có thể tìm được con đường ngắn hơn cho riêng mình quả là một lợi thế trong xã hội. ACCA- Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc cũng hiểu điều đó, vì vậy Hiệp hội đã phối hợp cùn Đại học Oxford Brooke- Anh quốc, 1 trong 10 trường đại học hiện đại nhất nước Anh, thiết kế một chương trình học dành riêng cho các học sinh đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán- Kiểm toán. Đó là chương trình học lấy Bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng và Chứng chỉ Kế toán viên Công chứng ACCA đồng thời.

Vậy chương trình học lấy Bằng Cử nhân Kế toán Ứng dụng này cụ thể như thế nào, học trong bao lâu, các bạn có thể cho SunwayHANU được không?

Nếu các bạn còn câu hỏi nào nữa, thể gửi mail tới hòm thư sunway.hanu@gmail.com hoặc đặt câu hỏi ngay trên mục Hỏi- Đáp của website http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap nhé.