Thursday, April 25, 2013

Lịch học và học phí ưu đãi của lớp CFA cho kì thi tháng 12/2013

Dưới đây là thông tin khai giảng cũng như các mứu học phí ưu đãi cho các học viên quan tâm tới chương trình CFA.
Mọi thắc mắc về khóa học CFA xin liên hệ:
Ms. Linh : 0913 321 943 


  LỊCH HỌC CFA LEVEL I
 (Cho kì thi tháng 12/2013)
Dự kiến khai giảng: 22/06/2013
Dưới đây là học phí và chính sách ưu đãi học phí của chương trình học CFA Level I, dự kiến khai giảng ngày 22/06/2013.
- Thời lượng: 63 giờ Lecture + 56 giờ Tutorial + 14 giờ Progress Test + 7 giờ Mock Exam = 140 giờ


* Đăng ký mua sách gốc: VND 2,500,000 (không bắt buộc)
* Các ưu đãi:
- Học viên là sinh viên:  giảm VND 1,500,000
- Đăng ký theo nhóm 3 người: giảm VND 1,000,000/người
Hãy tham gia khóa học CFA Level I tại Sunway-HANU để có cơ hội thực tập tại các công ty tài chính tại Singapore!

Thursday, April 18, 2013

Học thử miễn phí FA1 và nhận các quà tặng hấp dẫn từ SunwayHANU


Chương trình FIA/ACCA sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tiếp cận văn bằng ACCA một cách tốt hơn nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc cho phép các cá nhân lựa chọn các chứng chỉ khác nhau để phát triển những kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng thực tiễn cần thiết để đảm nhận vai trò nhân viên kế toán. Ngay sau khi hoàn thành chương trình Nền tảng Kế toán FIA, bạn có thể chọn lựa đi làm ngay hoặc theo học tiếp lên chương trình ACCA.


Đăng ký học thử miễn phí cùng Sunway HANU để có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các giảng viên chất lượng cao và nhận được những phần quà hấp dẫn!

Môn học: FA1 - Hạch toán giao dịch tài chính

Thời gian học bắt đầu từ : 17h00 - Thứ 5 ngày 25/04/2013

Hãy nắm bắt những cơ hội tốt nhất để tiếp cận với ngành nghề Kế toán - Kiểm toán cùng Sunway HANU nhé đồng thời các bạn sẽ còn có cơ hội nhân được Bộ đồ dùng học tập Sunway HANU hoặc 1 voucher Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc (dành cho 2 người) hoặc Cơ hội được miễn phí lệ phí thi trong một môn học trong chương trình!

Nhanh tay đăng ký để có ngay 1 buổi học thử thú vị và đầy trải nghiệm với sunway HANU các bạn nhé!!

Link đăng ký: http://tinyurl.com/hocthusunway

Monday, April 15, 2013

Kỳ thi CBE tháng 4/2013


Văn phòng SunwayHANU thông báo về kỳ thi CBE  tháng 04/2013
Ngày thi/Exam date
Thời gian/ Time
Phòng thi/Venue
22/04/2013
8h30 – 10h30
412A
22/04/2013
13h30 – 15h30
412A
.
Những bạn có nhu cầu dự thi vui lòng điền thông tin vào mẫu đăng ký ở dưới đây và làm theo hướng dẫn về cách chuyển lệ phí thi cho văn phòng. Hạn cuối để nhận đăng ký thi là 16h00 thứ 5 ngày 18/04/2013.

Tuesday, April 9, 2013

SunwayHANU- Đề thi thử môn F2 năm 2011

SunwayHANU gửi tặng các bạn đề thi thử các môn F2 ( có đáp án) của ACCA năm 2011 nhé.

Link download: 
Môn F2: 

Các đề thi sẽ được cập nhật thường xuyên, các bạn chú ý theo dõi để download nhé!

Sunday, April 7, 2013

Đăng kí học thử CFA miễn phí cùng SunwayHANU

Đăng ký MIỄN PHÍ học thử CFA cùng Sunway HANU để có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với giảng viên tới từ Singapore và nhận được những phần quà hấp dẫn!Môn học:
Derivatives (các công cụ phái sinh)

Giảng viên:
Mr.Th’ng Beng Hooi, CFA, Managing Director

Địa điểm:
Phòng 404B, Đại học Hà Nội

Thời gian học bắt đầu từ : 12h30 - 16h30ngày 13/04/2013Giới thiệu tổng quan về chương trình CFA: CFA cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo cấp và chương trình kiểm tra nhằm mục đích mở rộng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn liên quan đến ra quyết định đầu tư. Hoàn thành thành công chương trình và các yêu cầu liên quan sẽ mang lại cho bạn chứng chỉ CFA, một trong những chứng chỉ nghề nghiệp đáng tin cậy, có giá trị và được đánh giá cao nhất.

Hãy nắm bắt những cơ hội tốt nhất để tiếp cận với ngành nghề đầu tư tài chính cùng Sunway HANU nhé đồng thời các bạn sẽ còn có cơ hội nhận các phần quà:
1. Voucher tặng bộ giáo trình CFA Level1, bản quyền Schweser.
2. Voucher 1 set ăn bò bít tết Úc cho 2 người
3. 1 bộ đồ dùng học tập của SunwayHANU

Nhanh tay đăng ký để có ngay 1 buổi học thử thú vị và đầy trải nghiệm với Sunway HANU các bạn nhé!!!!!

Link đăng ký: http://tinyurl.com/hocthusunway-cfa

KHÓA ÔN TẬP FIA MÔN FMA – FOUNDATION IN MANAGEMENT ACCOUNTING

Đối với các học viên định hướng theo học chương trình ACCA thì việc vượt qua ba môn FAB, FMA, FFA để đạt được chứng chỉ Diploma về kế toán và kinh doanh thực sự là một niềm khích lệ lớn trên con đường tiến tới Kế toán và Kiểm toán chuyên nghiệp.
Nhằm giúp cho các bạn học viên củng cố kiến thức và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi này, SunwayHANU thông báo mở lớp ôn tập cho môn FMA – Foundation in Management Accounting.
Giảng viên:
Thầy Tan Wee Shen – giảng viên môn F2, F3 và F5 của Sunway - TES
ACCA Affiliate
Thạc sĩ quản trị kinh doanh trường USQ (Úc)
20 năm kinh nghiệm giảng dạy CAT và ACCA


Thời lượng ôn tập và lịch học: 18 tiếng.

Ngày học    Thời gian học     
15/04 – 18/04/2013    17h00 – 20h30     
20/04/2013    13h00 – 17h00  

Học phí: 1,450,000 VND (bao gồm cả giáo trình ôn tập của Sunway-TES)
Ưu đãi đặc biệt:
Học viên đang theo học tại SunwayHANU sẽ được miễn phí hoàn toàn.
Học viên đã từng theo học tại SunwayHANU sẽ được giảm 50%, còn 700,000 VNĐ.
Học viên là sinh viên được giảm 10%, còn 1,300,000 VNĐ.
(các ưu đãi không được cộng dồn)

Hạn chót nhận đăng ký là 11h00 ngày 15/04/2013. Học viên có thể đăng ký trực tiếp tại
Văn phòng SunwayHANU
Phòng 201 nhà B, trường Đại học Hà Nội
Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc đăng ký online và chuyển học phí qua tài khoản ngân hàng:
https://docs.google.com/forms/d/1m52SXQt2kk9hsY6V9YfO8My8AqMuB0HPvQoxopTdGa8/viewform

Thursday, April 4, 2013

Tổng kết buổi học thử môn MA1- Thông tin Quản trị tại SunwayHANU

Ngày 26/03/2013 vừa qua, buổi học thử môn MA1 đã tổ chức thành công tại Đại học Hà Nội bởi trung tâm SunwayHANU. Tham dự buổi học, các bạn sinh viên không chỉ nắm được những thông tin cơ bản về Chứng chỉ ACCA  và Chương trình FIA mà còn có cái nhìn khái quát về môn Thông tin quản trị  MA1 trong chương trình FIA.
Ở phần đầu của buổi học, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về ACCA- Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc và Chương trình Nền tảng Kế toán FIA. 
Chương trình Nền Tảng Kế Toán - Foundations in Accountancy (FIA) - là chương trình đào tạo Kế toán quốc tế do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) xây dựng và cấp chứng chỉ. Chương trình FIA được thiết kế giúp học viên có thể lấy được tối đa 4 chứng chỉ trong suốt quá trình học, với cấp độ cao nhất là Chứng chỉ Chuyên viên Kế toán quốc tế CAT.
Chương trình FIA mang đến cơ hội để  tiếp cận văn bằng ACCA một cách tốt hơn nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc cho phép các cá nhân lựa chọn các chứng chỉ khác nhau để phát triển những kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng thực tiễn cần thiết để đảm nhận vai trò nhân viên kế toán. Ngay sau khi hoàn thành chương trình Nền tảng Kế toán FIA, học viên có thể chọn lựa đi làm ngay hoặc theo học tiếp lên chương trình ACCA.
Các bạn tham gia chương trình đã rất háo hức tham gia hỏi đáp và giao lưu cùng SunwayHANU để nhận những phần thưởng xinh xắn.


 
Ngay sau phần giao lưu và tìm hiểu chương trình FIA, học viên đã có cơ hội học thử tiết học đầu tiên của môn MA1 cùng với các sinh viên đang theo học chương trình FIA tại SunwayHANU. Giảng viên là cô Phan Thu Hương, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh- Đại học Hà Nội
Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty Kiểm toán- Kế toán , cùng phương pháp giảng dạy khoa học gây hứng thú cho người học, cô Hương đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về môn Thông tin quản trị MA1 cũng như vai trò của môn học trong chương trình FIA.Kết thúc buổi học, các học viên cùng tham gia chương trình Bốc thăm may mắn và có 3 bạn sinh viên may mắn đã  nhận được phần thưởng là bộ đồ dùng học tập của SunwayHANU, cặp vé xem phim 2D  tại Megastar và đặc biệt nhất là Voucher miễn phí lệ phí thi môn học MA1 trị giá 1.500.000 VNĐ.


   Bạn Nguyễn Huyền My, sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa, chia sẻ: " Mình muốn chuyển sang học Kế toán nhưng không muốn thi lại Đại học, nên mình đi học buổi học thử môn MA1 ở SunwayHANUđể xác định xem có theo được chương trình Nền tảng Kế toán giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh không. Thật vui là cô giáo giảng rất dễ hiểu, tuy lúc đầu mình còn bỡ ngỡ với các từ ngữ chuyên ngành nhưng mình tin chỉ cần học thêm vài buổi là mình có thể theo kịp các bạn trong lớp."
Các buổi học thử tiếp theo sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên. Chúc các bạn học viên sau buổi học thử tại SunwayHANU sẽ luôn học tập tốt và lựa chọn được con đường đi phù hợp nhất cho tương lai của chính mình!

Wednesday, April 3, 2013

[Câu hỏi]- Quy trình đặt và nhận bộ Printed Curriculum trong CFA

Đăng kí thi CFA bạn sẽ có lựa chọn mua bộ Curriculum dạng bản soft hoặc Printed.
Bản soft sẽ được gửi về trong vòng vài giờ  thông qua email đăng kí vs CFA. Vậy còn bản Printed Curriculum sẽ được gửi về như thế nào, mất bao nhiêu thời gian và thủ tục để nhận sách là như thế nào, các bạn học viên đã từng đăng kí thi CFA có thể chia sẻ cùng với SunwayHANU không?

Monday, April 1, 2013

[Câu hỏi]- Được miễn 3 môn F1, F2, F3 trong ACCA thì còn phải đóng phí thi những môn ấy không?

Tuần này, có một bạn học viên gửi tới SunwayHANU câu hỏi: : "Tháng 6 này em sẽ tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán. Em cũng đang học chương trình FIA và đang thi tới môn MA2. Em nghe nói có bằng Đại học chuyên ngành Kế toán sẽ được ACCA miễn 3 môn F1, F2, F3 nhưng vẫn phải đóng tiền thi những môn ấy như bình thường, có phải thế không? Mong SunwayHANU giải thích cho em vấn đề này."

Các bạn cùng vào và giải đáp cho bạn ấy cùng SunwayHANU nhé!


Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, mời các bạn liên hệ với SunwayHANU theo địa chỉ:
sunway.hanu@gmail.com
hoặc post trực tiếp trên mục Hỏi- Đáp trên website: 
http://sunway.hanu.vn/index.php/chia-se-1/hoi-dap.