Wednesday, March 11, 2015

Hội thảo đinh hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Kê toán

Ngày 6.3.2015, Khoa quản trị Kinh doanh và Du lịch phối hợp với văn phòng SunwayHANU tổ chức buổi hội thảo Định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán (Career Orientation).
     Tham gia buổi Hội thảo có cô Đỗ Vân Anh – Phó trưởng khoa FMT, cô Nguyễn Thị Minh Hiếu – Điều hành văn phòng SunwayHANU. Đặc biệt, còn có sự tham gia của 2 khách mời là cô Supranee và thầy Komsan, giảng viên trường Đại học Rangsit, Thái Lan.      
      Ngoài ra, còn có sự góp mặt đông đủ của các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán, ĐH HN.
     Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội chia sẻ về những định hướng, bước đi trong tương lai sau khi tốt nghiệp, chia sẻ về những dự định cũng như ước mơ của mình. Những thắc mắc về nghề nghiệp cũng được các bạn đặt thẳng thắn đặt ra.
     Để giúp các bạn có sự chuẩn bị thật tốt về kiến thức, kỹ năng, các thầy cô là khách mời đã chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp cũng như làm thế nào để có hành trang tốt, lựa chọn nghề nghiệp đúng với sở thích cũng như năng lực của bản thân.
      Cô Đỗ Vân Anh nói: Kiến thức chuyên ngành là rất quan trọng xong bên cạnh đó các em cần chuẩn bị những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình… Cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên sẽ không chỉ giới hạn ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong khu vực nếu các em có sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và kỹ năng”
Một số hình ảnh trong buổi hội thảo: