Friday, June 28, 2013

Nhận học bổng 200 triệu đồng cùng OBU/ACCA

Nhận được học bổng toàn phần hơn 200 triệu đồng của Chương trình học bổng OBU/ACCA là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp học tập của cô bạn nhỏ nhắn, dễ thương Phạm Thị Ngọc Hà.

Cô cũng hy vọng các bạn sinh viên khác sẽ chớp được cơ hội quý giá này và tìm được cho mình hướng đi đúng đắn nhất.

Dám thử sức và bước ngoặt lớn trên con đường học tập

Không cần tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức du học mà vẫn có trong tay một bằng cấp chuyên môn quốc tế, mang tính ứng dụng thực tế cao là những cảm nhận của Phạm Thị Ngọc Hà về chương trình đào tạo Kế toán của văn phòng SunwayHANU – trường ĐH Hà Nội.
 
Họ và tên: Phạm Thị Ngọc Hà
Ngày sinh: 11/09/1993
Sở thích: Nghe nhạc, xem film, đặc biệt là film hài, đi du lịch cùng gia đình.
Món ăn ưa thích: Kem và socola.
Sở ghét: Động vật không chân hoặc rất nhiều chân (giun, sâu, rết...)
Facebook: Ha Dory.

Sau một năm học tại SunwayHANU, Ngọc Hà luôn đứng đầu lớp về kết quả học tập. Khi được hỏi về học bổng toàn phần hơn 200 triệu của mình, cô bạn dễ thương này chia sẻ: “Khi nhận được học bổng của SunwayHANU, lúc đầu em cũng rất bất ngờ. Chuyên ngành năm thứ nhất của em là Quản trị kinh doanh nhưng em cũng không thật sự thấy hợp với chuyên ngành này vì ngành học quá rộng. Khi học cấp 3, em rất thích nghề kiểm toán. Tuy vậy, ở các trường đại học trong nước, ngành này còn khá mới mẻ và không được đào tạo chuyên sâu. Khi biết đến chương trình học OBU/ACCA, em thấy đây là cơ hội rất tốt để nhận được tấm bằng kế toán kiểm toán quốc tế có giá trị mà không cần phải đi du học. Vì vậy, em đã không ngần ngại thử sức và quyết định lựa chọn OBU làm con đường học tập của mình".
 
Nhận học bổng 200 triệu đồng cùng OBU/ACCA 1
Ngọc Hà trong lớp học OBU

"Đây là chương trình học không hề dễ dàng và có nhiều thử thách. Mặc dù vậy, các thầy cô và anh chị ở văn phòng đã rất nhiệt tình giúp đỡ để em có kết quả tốt nhất. Điều em rất thích ở chương trình học này là không phải học các môn đại cương mà chỉ tập trung vào các môn chuyên ngành, vì vậy sẽ có những kiến thức chuyên sâu hơn so với các bạn khác. Cơ hội được tiếp tục theo học tại Malaysia và thực tập tại các công ty Kiểm toán lớn hàng đầu thế giới (Big 4) là điểm đặc biệt và là động lực tuyệt vời giúp chúng em luôn cố gắng và phấn đấu hết sức tại SunwayHANU".

Nhận học bổng 200 triệu đồng cùng OBU/ACCA 2
Ngọc Hà cùng giảng viên và các bạn trong lớp

"Học bổng OBU/ACCA là một trong những bước ngoặt lớn đối với con đường học tập của em. Em hy vọng các bạn sinh viên khóa sau có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội và thử sức mình với chương trình học bổng năm 2013. Chúc các bạn thật nhiều may mắn và thành công”.

Ưu điểm của chương trình học bổng OBU/ACCA

Với học bổng OBU/ACCA, các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học tại Anh; học 1 chương trình lấy được 2 văn bằng và nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín, được công nhận trên 170 quốc gia trên thế giới và cơ hội làm việc tại các công ty kiểm toán hàng đầu (Big 4). Tất cả những yếu tố đó đã giúp cho chương trình OBU tạo nên sự khác biệt so với các chương trình liên kết khác. Vì thế, tuy mới được triển khai tại Việt Nam chưa lâu nhưng chương trình đã thu hút và tạo được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong cả nước.

Học tại Việt Nam - lấy bằng Anh Quốc - Bằng cử nhân kế toán quốc tế ĐH Oxford Brookes đang dần trở thành lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ khi quyết định một con đường riêng cho tương lai của mình.

Năm học mới đang đến gần, văn phòng SunwayHANU tiếp tục trao tặng học bổng 100% trị giá 200 triệu đồng cho các ứng viên xuất sắc. Năm nay, học bổng sẽ có 3 vòng thi và hạn chót để nộp hồ sơ vòng 1 là ngày 20/7. Các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi nhé!

Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:

1. Bằng hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính do Hiệp hội ACCA cấp.
2. Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc cấp.

Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại website: http://www.sunway.hanu.vn/index.php/dao-tao/obu.

(Nguồn Kenh14.vn)

Du học tại chỗ - Thêm một lựa chọn cho Teen 12

Chương trình học bổng của OBU/ACCA 100% trị giá 200 triệu đồng dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên năm nhất đại học.

Ở ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT, bạn có nhiều lựa chọn để quyết định tương lai của mình. Học đại học là một trong những con đường đó.

Để trở thành sinh viên của các trường ĐH ở Việt Nam, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tuyển sinh đầy áp lực và căng thẳng. Học giỏi, tự tin, ôn thi tốt… nhưng nhiều bạn vẫn không thể vượt qua kỳ thi này.

Với điểm ưu việt nổi bật là được lĩnh hội những kiến thức tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển cao, đi du học trở thành một trong những mong muốn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, chi phí cho việc học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian khá dài rất cao, không phải gia đình nào cũng đáp ứng nổi.

Vì thế, nhiều bạn trẻ quyết định chọn con đường học vấn thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí đầu tư “mềm hơn” so với đi du học tại bản xứ. Bên cạnh đó với hình thức Du học tại chỗ, sinh viên có thể áp dụng ngay những gì đang học vào thực tiễn Việt Nam.

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường đi đầu trong hoạt động hợp tác liên kết quốc tế, trong đó có chương trình học OBU/ACCA là một trong những hệ đào tạo về Kế toán của Sunway HANU, một văn phòng thuộc trường.

Chương trình học bổng của OBU/ACCA dành cho học sinh lớp 12 và sinh viên năm nhất đại học đã thu hút được rất nhiều hồ sơ gửi về. Huyền Nhung và Minh Ngọc là 2 trong số 5 học sinh, sinh viên nhận học bổng 100% trị giá 200 triệu đồng này vào năm trước:

Huyền Nhung – sinh viên năm nhất OBU
Huyền Nhung – sinh viên năm nhất OBU

Nhung chia sẻ: “Với mình, nhận được học bổng OBU/ACCA là một sự may mắn tuyệt vời và đó cũng là câu trả lời cho những nỗ lực không ngừng của bản thân để vượt qua kì thi tuyển. Khi nhận được học bổng OBU/ACCA, mình đang là sinh viên năm thứ nhất Đại học Hà Nội, nhận thấy học bổng mang lại rất nhiều cơ hội, đặc biệt là cơ hội được tiếp tục theo học tại Malaysia và thực tập tại Big 4 nên mình đã chuyển từ chương trình học của trường Đại học Hà Nội sang chương trình liên kết này. Học tại Đại học Hà Nội nhưng nhận 2 bằng quốc tế về kế toán, chương trình liên kết này giúp mình và gia đình tiết kiệm chi phí chi phí tối đa cho một chất lượng đào tạo tối ưu nhất.

Qua một thời gian theo học chương trình OBU/ACCA mình thấy chất lượng đào tạo phần nào đáp ứng được nhu cầu mà mình mong mỏi, hơn nữa bằng ACCA có giá trị toàn cầu và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nên mình rất yên tâm phấn đấu. Cảm ơn Sunway HANU đã đem lại cơ hội quý báu này cho mình”.

Minh Ngọc
Minh Ngọc

Minh Ngọc sinh viên nhận học bổng đang theo học hệ đào tạo OBU/ACCA cũng cho biết: “Hôm nhận được email báo trúng tuyển học bổng toàn phần của của OBU/ACCA mình vui lắm, còn thiếu nước hét toáng khắp nhà nữa kia (cười). Chương trình của OBU/ACCA học ở Sunway HANU khiến mình rất yên tâm về chất lượng đào tạo, hơn nữa, sau khi ra trường, chúng mình được cấp bằng có giá trị toàn cầu, hơn các chương trường đào tạo từ xa khác, bằng chỉ có giá trị với trường đó.

Do vậy, mình nghĩ cơ hội nghề nghiệp của mình cũng sẽ lớn hơn. À, với những bạn đang chuẩn bị theo học OBU thì hãy “cày” tiếng Anh thật chăm vào nhé vì nếu không tốt tiếng Anh thì không tiếp thu được kiến thức đâu, vì học hoàn toàn bằng tiếng Anh và giảng viên đều là thầy cô người nước ngoài mà. Mong sẽ có thật nhiều bạn nhận được học bổng của Sunway HANU và trở thành gương mặt tiêu biểu mới của trường”.

Còn bạn Thu Thảo thì tâm sự, khi bạn theo học ở đây, bạn mới nhận ra chương trình chính là điểm tựa quan trọng trong sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Bạn ấy không phải đầu tư đi quá xa để có một tấm bằng quốc tế vì tại đây, bạn ấy có thể học tập theo quy trình đào tạo của Anh quốc, chi phí ViệtNam và nhận bằng quốc tế.

Năm học mới đang đến gần, văn phòng Sunway HANU tiếp tục trao tặng học bổng 100% trị giá 200 triệu đồng cho các ứng viên xuất sắc. Năm nay học bổng sẽ có 3 vòng thi và hạn chót để nộp hồ sơ vòng 1 là ngày 20/6 đấy, các bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và đăng ký thi nhé!

Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:

1. Bằng hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính do Hiệp hội ACCA cấp
2. Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp
 
Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại website:http://www.sunway.hanu.vn/index.php/dao-tao/obu

(Nguồn Dân trí)

Học bổng 200 triệu với bằng Cử nhân kế toán ứng dụng - Đại học Oxford Brookes, Anh quốc

Học bổng du học là nguồn động viên lớn cho sinh viên (cả về tài chính và tinh thần), là cánh cửa mơ ước của nhiều bạn trẻ, là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận kiến thức của nhân loại.

Tuy nhiên thay vì rất khó khăn để nhận được học bổng đi du học ở các nước thì nhiều bạn sinh viên lại bỏ qua những cơ hội học bổng toàn phần ở ngay trong nước. 
 
SunwayHANU - văn phòng hợp tác giữa tổ chức giáo dục SunwayTES, Malaysia và trường Đại học Hà Nội (HANU) tặng 100% học bổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho học sinh theo học ngành kế toán, thuộc chương trình OBU - Chương trình lấy bằng cử nhân chuyên ngành Kế toán Ứng dụng, Đại học Oxford Brookes, Anh quốc.

Học bổng 200 triệu với bằng Cử nhân kế toán ứng dụng - Đại học Oxford Brookes, Anh quốc

Chương trình ACCA toàn thời gian, kết hợp lấy bằng cử nhân Kế toán Ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (UK) là một chương trình tiên tiến do trường Đại học Hà Nội liên kết với tổ chức giáo dục Sunway-TES (Malaysia) trực tiếp đào tạo. Đây là một hình thức học mới ở Việt Nam, dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp cho sinh viên có được hai văn bằng và nhiều chứng chỉ trong một chương trình học tối đa là 4,5 năm, đó là:
-          Văn bằng hành nghề Kế toán Công chứng (ACCA) do Hoàng gia Anh cấp
-          Bằng cử nhân, chuyên ngành Kế toán Ứng dụng, do trường Đại học Oxford Brookes (UK) cấp
-          Chứng chỉ Diploma và Diploma nâng cao về Kế toán và Kinh doanh
-          Chứng chỉ sơ cấp và thứ cấp về Kế toán Quản trị và Kế toán Kinh doanh
Tất cả các bằng cấp nêu trên đều được công nhận trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi những nhà tuyển dụng, những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính.
Hàng năm, văn phòng SunwayHANU sẽ tổ chức thi học bổng và trao các suất học bổng khác nhau cho những học sinh có thành tích xuất sắc. Với năm học 2013-2014, chính sách học bổng của SunwayHANU là:
-          3 suất học bổng toàn phần (100%) cho giai đoạn 1 và 2 (trị giá 206.400.000 VNĐ cho 3,5 năm),
-          4 suất học bổng bán phần (50%) cho giai đoạn 1 và 2 (trị giá 103.200.000 VNĐ cho 3,5 năm).
Những học bổng này dành cho các bạn học sinh lớp 12 hoặc sinh viên đại học năm thứ 1 có mong muốn theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán hoặc quản lý tài chính. Các thí sinh thi học bổng sẽ phải trải qua 3 vòng:
  
Đối với các bạn không được xét duyệt học bổng, thì cần có các đ
Đối với các bạn không được xét duyệt học bổng, thì cần có các đ

Đối với các bạn không được xét duyệt học bổng, thì cần có các điều kiện đầu vàođể  theo học chương trình ACCA:
-          Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào.
-          Không xét điểm đại học, không thi đầu vào.
-          Sau khi học xong giai đoạn 1, sinh viên cần đạt đủ 5.5 IELTS để lên giai đoạn 2.
+, Nếu điểm IELTS ≥ 5.0, sinh viên vẫn được lên giai đoạn 2 nhưng phải thi bù để đạt    được 5.5
+, Nếu điểm IELTS < 5.0, sinh viên cần tiếp tục học IELTS đến khi đạt yêu cầu.
-          Học sinh đã có chứng chỉ quốc tế IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sẽ được bỏ qua giai đoạn 1, lên thẳng giai đoạn 2.
Thời hạn:
Chương trình tuyển sinh mỗi năm hai lần cho kỳ Mùa Thu và Mùa Xuân
Đối với tuyển sinh kỳ Mùa Thu năm 2013:
 

Đợt 1
Đợt 2
·      Hạn nộp hồ sơ cho các bạn đã có chứng chỉ quốc tế IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61
05/08
07/10
·      Kiểm tra Tiếng Anh đầu vào cho các bạn chưa đủ điều kiện Tiếng Anh
12/08
14/10
·      Hạn nộp hồ sơ và bắt đầu học Tiếng Anh
19/08
21/10
 
Hồ sơ nhập học
-          Đơn xin học (theo mẫu)
-          Bản sao bảng điểm THPT (có xác nhận của trường)
-          Bản sao CMND (dịch sang tiếng Anh và công chứng)
-          Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
-          2 ảnh 4 x 6
-          Bản sao chứng nhận tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL (nếu có) (có công chứng)
-          Bản photo các thành tích, chứng nhận đạt được trong quá trình đi học (nếu có) (không cần công chứng)

        Học bổng OBU/ACCA là bước đệm giúp bạn đến gần hơn với trường Đại học danh tiếng của Anh quốc và hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy để SunwayHANU giúp bạn chinh phục những bước đi đầu tiên này!
Để biết thêm chi tiết vui lòng xem tại website: http://www.sunway.hanu.vn/index.php/dao-tao/obu

(Nguồn Dân trí)

Tuesday, June 18, 2013

CHÀO HÈ 2013 - TẶNG 6 TRIỆU HỌC PHÍ CFA LEVEL 1

 
 
 
Nhân dịp Hè 2013, văn phòng SunwayHANU xin gửi tới bạn thông tin đợt Ưu đãi học phí Chào hè 2013 cho khóa học Phân tích Đầu tư Tài chính CFA Level 1.
 
Từ ngày 06/06 đến 06/07, hãy tới đăng ký học CFA Level 1 tại SunwayHANU để được tặng ngay 6 triệuđồng học phí.
 
Học phí chỉ còn 16.7 triệu (Học phí gốc: 22.7 triệu - chưa kèm bộ sách gốc)
 
Thông tin khóa học:
 
- Khai giảng:      Thứ 7, Ngày 13/7
- Lịch học:          Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần
- Địa điểm học:  Trường ĐH Hà Nội
- Giảng viên:       Hồ sơ Giảng viên trong file đính kèm
- Đăng ký tại:     Văn phòng SunwayHANU, Phòng 201 nhà B, ĐH Hà Nội, Km9   Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. (ĐT: 04 3554 4243)
 
Chúc các bạn có một mùa hè ý nghĩa với lựa chọn đầu tư thông minh cho tương lai!

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://sunway.hanu.vn/ 
 

Sunday, June 16, 2013

Thi học bổng 100% chương trình OBU/ACCA


Chương trình OBU/ACCA được Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và trường Đại học Oxford Brookes, Anh quốc (OBU) xây dựng nội dung môn học và trực tiếp cấp các văn bằng, chứng chỉ. Theo học chương trình, sinh viên sẽ nhận được cùng lúc 02 bằng có giá trị trên toàn cầu:
  1. Bằng hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính do Hiệp hội ACCA cấp
  2. Bằng đại học chuyên ngành Kế toán Ứng dụng do Đại học Oxford Brookes, Anh quốc cấp
(Xem kỹ hơn về chương trình tại đây: Chương trình OBU/ACCA)

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

a.   Đối tượng tham gia thi: học sinh lớp 12 hoặc sinh viên đại học năm 1
b.   Giá trị học bổng:
Với năm học 2013-2014, chính sách học bổng gồm:
·      3 suất học bổng toàn phần (100%) cho giai đoạn 1 và 2 (trị giá 206.400.000 VNĐ cho 3,5 năm),
·      4 suất học bổng bán phần (50%) cho giai đoạn 1 và 2 (trị giá 103.200.000 VNĐ cho 3,5 năm).
c.    Nội dung thi: gồm 3 vòng
      Tải mẫu đơn xin học bổng tại ĐÂY hoặc tải về từ file đính kèm ở CUỐI bài viết.
    d.   Cách thức nộp hồ sơ:
  • Cách 1: Scan toàn bộ các văn bản yêu cầu ở trên và gửi về hòm thư  obu@hanu.edu.vn với tiêu đề: Học bổng OBU 2013 – Tên thí sinh
  • Cách 2: Nộp trực tiếp tại văn phòng SunwayHANU:
                Phòng 201, nhà B, trường Đại học Hà Nội
                Km9 Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Mọi chi tiết xin liên hệ: http://sunway.hanu.vn/