Thursday, April 2, 2015

Đi tìm “Đại sứ học đường” SunwayHANU năm 2015

Chương trình “Đại sứ học đường” do SunwayHANU tổ chức – cơ hội để các bạn sinh viên tự tin tỏa sáng tài năng, thể hiện niềm đam mê cũng như tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai – đã chính thức khởi động.

Với mong muốn mang tới cơ hội thể hiện và tỏa sáng tài năng dành cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, bên cạnh đó để tìm ra những gương mặt đại diện  truyền tải thông điệp về định hướng nghề nghiêp, học tập, thông tin về các Chương trình Cử nhân kế toán ứng dụng tại Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc - ACCA, văn phòng SunwayHANU – Trường Đại học Hà Nội đã quyết định tổ chức chương trình “Đại sứ học đường” 2015. Thêm vào đó, SunwayHANU sẽ lựa chọn 3 “Đại sứ học đường” xuất sắc nhất bao gồm: Đại sứ Tây Đô, Đại sứ Đông Đô và Đại sứ Nam Đô.
Đại sứ học đường SunwayHANU đã chính thức khởi động
Đại sứ học đường SunwayHANU đã chính thức khởi động
Thí sinh đăng quang sẽ được nhận học bổng của Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc lên đến 125.000.000đ, cấp chứng chỉ công nhận từ Đại học Hà Nội và trực tiếp gặp gỡ, chia sẻ, nghe tư vấn, hướng dẫn định hướng nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế.
Bên cạnh đó, “Đại sứ học đường” của SunwayHANU còn thường xuyên tham gia những diễn đàn, hội thảo, chuyên đề về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với các Hiệp hội hành nghề quốc tế, các Công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam trong các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính…; trên cơ sở đó có thể gặp gỡ, giao lưu, tạo dựng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ xã hội trong và ngoài học đường, góp phần tích cực cho sự phát triển tương lai sau này.
Thông tin chi tiết về Đại sứ học đường SunwayHANU 2015
Thông tin chi tiết về Đại sứ học đường SunwayHANU 2015
Đối tượng chương trình hướng tới là các bạn học sinh THPT có điểm trung bình học tập của năm gần nhất trên 8.0 và có quyết tâm theo đuổi các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh (khối A và D). Thêm vào đó, tinh thần “dám nghĩ – dám làm”, sự năng động, có mối quan hệ rộng, kỹ năng giao tiếp tốt cũng là điểm cộng cho các ứng viên tham gia.
Tại vòng hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về mail: sunway.hanu@gmail.com (cc: thanhpvh@hanu.edu.vn) trước ngày 15/2/2015. Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên] Ứng tuyển Đại sứ học đường. Hồ sơ bao gồm :
Sơ yếu lý lịch tóm tắt quá trình học tập và hoạt động xã hội (ngoại khóa)
Tóm tắt bảng điểm năm học gần nhất (có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm)
01 Thư ứng tuyển dài không quá 200 từ nói rõ Vì sao bạn xứng đáng trở thành Đại sứ học đường 2015 của SunwayHANU.
01 Ảnh cá nhân thể hện được cá tính và con người mình nhất;
Các chứng nhận khác nếu có
Vòng phòng vấn của “Đại sứ học đường” SunwayHANU sẽ bắt đầu trong vòng 1 tuần kể từ ngày kết thúc nhận hồ sơ của các ứng viên.
Sau khi chiến thắng cuộc thi, các Đại sứ học đường của Sunway HANU có sứ mệnh:
Đại diện cho Văn phòng SunwayHANU khi được yêu cầu tại các sự kiện được tổ chức tại trường THPT trong khu vực quy định.
Truyền tải các thông tin chính xác về SunwayHANU, chương trình đào tạo Bằng Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes (UK) và các chính sách đang áp dụng tại SunwayHANU tới đông đảo các bạn học sinh trong khu vực quy định.
Tham gia các hoạt động quảng bá và truyền thông nhằm thu hút số lượng học sinh tham gia các sự kiện do SunwayHANU tổ chức tại các trường THPT.
Nghiên cứu nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của học sinh THPT và đưa ra những ý tưởng và kế hoạch mới cho hoạt động của SunwayHANU tại trường
Tham gia lên ý tưởng và thực hiện các sự kiện cho học sinh sinh viên gắn với mục tiêu xây dựng và nâng cao nhận thức về chứng chỉ hành nghề quốc tế ACCA
Báo cáo thực hiện định kỳ với văn phòng SunwayHANU
Có ai đó đã từng nói: “Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức.” Chỉ có những người biết nắm lấy cơ hội và kiên trì với mới có thể chạm tới thành công. Tuổi trẻ là trải nghiệm, là giây phút sục sôi, bùng cháy với niềm đa mê của chính mình. Và “Đại sứ học đường” SunwayHANU 2015 chính là cơ hội để các bạn trẻ thực hiện điều đó!
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ
Văn phòng SunwayHANU – Đại học Hà Nội
Website: sunway.hanu.vn
Hotline: 04 35544242