Tuesday, April 7, 2015

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC HÀ NỘI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH LỚP 12

Các  bạn học sinh lớp 12 đang trong thời kỳ ôn luyện “gấp rút”” cho kỳ thi tốt nghiệp THPT tháng 7 sắp tới. Đây là một trong những bước ngoặt quan trọng đối với các bạn học sinh sau 12 năm ngồi trên ghế nhà trường.
Kỳ thi Tốt nghiệp đang đến gần, vậy:
 •  Làm thế nào để làm quen với các dạng đề thi Tiếng Anh?
 • Phương pháp ôn luyện Tiếng Anh như thế nào là hiệu quả?
 • Những khó khăn thường gặp trong khi làm bài thi Tiếng Anh như thế nào?
 • Làm thế nào để tự tin nắm vững kiến thức để đạt kết quả cao trong phòng thi?

Để giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh THPT, ngày 19/4/2015 sắp tới,  Trung tâm giáo dục quốc tế  phối hợp vói văn phòng SunwayHANU – Trường Đại học Hà Nội tổ chức chương trình: Đại học Hà Nội đồng hành cùng học sinh lớp 12,  Hội thảo: Tư vấn làm tốt bài thi tiếng Anh kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2015.
Hội thảo hứa hẹn sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm tiếng anh hiệu quả, tư vấn các dạng bài thi trong đề thi, giải đáp những vướng mắc của các bạn.
Tham gia Đồng hành cùng thí sinh để tự tin năm vững kiến thức, “Vượt vũ môn thành công” các bạn nhé!
Đối tượng tham dự Hội thảo: Học sinh lớp 12 trên cả nước
Thời gian: 8h ngày 19/4/2015
Địa điểm: Phòng 902C Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Do số lượng người tham dự có hạn, các bạn nhanh tay đăng ký theo dường link:

Sunday, April 5, 2015

Bạn có thể trở thành Đại sứ học đường 2015 ?

Chương trình Đại sứ Học đường 2015 được Văn phòng SunwayHANU – Trường Đại học Hà Nội khởi động nhằm mục tiêu lựa chọn những cá nhân xuất sắc có thể đại diện cho Văn phòng SunwayHANU truyền tải các thông điệp về định hướng nghề nghiệp, định hướng học tập và cung cấp các thông tin về các Chương trình Cử nhân kế toán ứng dụng đại học Oxford Brookes (UK) – ACCA toàn thời gian tới các bạn học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Năm 2015, Văn phòng SunwayHANU tuyển 03 Đại sứ học đường:
Tiêu chí lựa chọn
Chúng tôi tìm kiếm những học sinh có đủ các điều kiện sau đây:
 •  Là học sinh THPT có điểm trung bình học tập của năm gần nhất trên 8.0
 •  Là học sinh có định hướng và quyết tâm theo đuổi việc học tập các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh (khối A và D)
 • Năng động trong các hoạt động ngoại khóa với tinh thần Dám nghĩ – Dám làm
 • Có mối quan hệ tốt và rộng khắp trong học đường
 •  Kỹ năng giao tiếp tốt
Quyền lợi của Đại sứ học đường
 • Cơ hội nhận Học bổng Học phí chương trình Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes, Anh quốc trong chương trình Văn bằng hành nghề quốc tế ACCA (UK) toàn thời gian với mức học bổng cao nhât lên tới 125.100.000 VNĐ.
 • Cơ hội được nhận các tư vấn, hướng dẫn định hướng nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế.
 • Cơ hội tham gia các diễn đàn, hội thảo, chuyên đề về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với các Hiệp hội hành nghề quốc tế, các Công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam trong các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính…
 • Cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tạo dựng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ xã hội trong và ngoài học đường; xây dựng hình ảnh và bản sắc cá nhân học sinh.
 • Được cấp chứng chỉ công nhận Đại sứ học đường của trường Đại học Hà Nội

Mô tả nhiệm vụ của Đại sứ Học đường
 • Đại diện cho Văn phòng SunwayHANU khi được yêu cầu tại các sự kiện được tổ chức tại trường THPT trong khu vực quy định.
 • Truyền tải các thông tin chính xác về SunwayHANU, chương trình đào tạo Bằng Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes (UK) và các chính sách đang áp dụng tại SunwayHANU tới đông đảo các bạn học sinh trong khu vực quy định.
 • Tham gia các hoạt động quảng bá và truyền thông nhằm thu hút số lượng học sinh tham gia các sự kiện do SunwayHANU tổ chức tại các trường THPT.
 • Nghiên cứu nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của học sinh THPT và đưa ra những ý tưởng và kế hoạch mới cho hoạt động của SunwayHANU tại trường
 • Tham gia lên ý tưởng và thực hiện các sự kiện cho học sinh sinh viên gắn với mục tiêu xây dựng và nâng cao nhận thức về chứng chỉ hành nghề quốc tế ACCA
 • Báo cáo thực hiện định kỳ với văn phòng SunwayHANU

Quy trình tuyển chọn
Mỗi ứng viên sẽ tham gia 2 vòng tuyển chọn:
- Vòng hồ sơ: Ứng viên gửi hồ sơ bao gồm:
 • Sơ yếu lý lịch tóm tắt quá trình học tập và hoạt động xã hội (ngoại khóa)
 • Tóm tắt bảng điểm năm học gần nhất (có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm)
 • 01 Thư ứng tuyển dài không quá 200 từ nói rõ Vì sao bạn xứng đáng trở thành Đại sứ học đường 2015 của SunwayHANU.
 • 01 Ảnh cá nhân thể hện được cá tính và con người mình nhất;
 • Các chứng nhận khác nếu có

Toàn bộ hồ sơ gửi về mail:  sunway.hanu@gmail.com (cc:  thanhpvh@hanu.edu.vn) trước ngày 15/2/2015.Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên] Ứng tuyển Đại sứ học đường
– Vòng phỏng vấn: Ứng viên được chọn sẽ được mời đến phòng vấn trong vòng 1 tuần kế từ ngày kết thúc nhận hồ sơ.
SunwayHANU – An Opportunity to become a Professional person.

Thursday, April 2, 2015

Đi tìm “Đại sứ học đường” SunwayHANU năm 2015

Chương trình “Đại sứ học đường” do SunwayHANU tổ chức – cơ hội để các bạn sinh viên tự tin tỏa sáng tài năng, thể hiện niềm đam mê cũng như tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai – đã chính thức khởi động.

Với mong muốn mang tới cơ hội thể hiện và tỏa sáng tài năng dành cho các bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Kiểm toán, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, bên cạnh đó để tìm ra những gương mặt đại diện  truyền tải thông điệp về định hướng nghề nghiêp, học tập, thông tin về các Chương trình Cử nhân kế toán ứng dụng tại Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc - ACCA, văn phòng SunwayHANU – Trường Đại học Hà Nội đã quyết định tổ chức chương trình “Đại sứ học đường” 2015. Thêm vào đó, SunwayHANU sẽ lựa chọn 3 “Đại sứ học đường” xuất sắc nhất bao gồm: Đại sứ Tây Đô, Đại sứ Đông Đô và Đại sứ Nam Đô.
Đại sứ học đường SunwayHANU đã chính thức khởi động
Đại sứ học đường SunwayHANU đã chính thức khởi động
Thí sinh đăng quang sẽ được nhận học bổng của Đại học Oxford Brookes, Anh Quốc lên đến 125.000.000đ, cấp chứng chỉ công nhận từ Đại học Hà Nội và trực tiếp gặp gỡ, chia sẻ, nghe tư vấn, hướng dẫn định hướng nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và quốc tế.
Bên cạnh đó, “Đại sứ học đường” của SunwayHANU còn thường xuyên tham gia những diễn đàn, hội thảo, chuyên đề về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp với các Hiệp hội hành nghề quốc tế, các Công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam trong các lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính…; trên cơ sở đó có thể gặp gỡ, giao lưu, tạo dựng và phát triển mạng lưới các mối quan hệ xã hội trong và ngoài học đường, góp phần tích cực cho sự phát triển tương lai sau này.
Thông tin chi tiết về Đại sứ học đường SunwayHANU 2015
Thông tin chi tiết về Đại sứ học đường SunwayHANU 2015
Đối tượng chương trình hướng tới là các bạn học sinh THPT có điểm trung bình học tập của năm gần nhất trên 8.0 và có quyết tâm theo đuổi các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh (khối A và D). Thêm vào đó, tinh thần “dám nghĩ – dám làm”, sự năng động, có mối quan hệ rộng, kỹ năng giao tiếp tốt cũng là điểm cộng cho các ứng viên tham gia.
Tại vòng hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ về mail: sunway.hanu@gmail.com (cc: thanhpvh@hanu.edu.vn) trước ngày 15/2/2015. Tiêu đề mail ghi rõ: [Họ tên] Ứng tuyển Đại sứ học đường. Hồ sơ bao gồm :
Sơ yếu lý lịch tóm tắt quá trình học tập và hoạt động xã hội (ngoại khóa)
Tóm tắt bảng điểm năm học gần nhất (có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm)
01 Thư ứng tuyển dài không quá 200 từ nói rõ Vì sao bạn xứng đáng trở thành Đại sứ học đường 2015 của SunwayHANU.
01 Ảnh cá nhân thể hện được cá tính và con người mình nhất;
Các chứng nhận khác nếu có
Vòng phòng vấn của “Đại sứ học đường” SunwayHANU sẽ bắt đầu trong vòng 1 tuần kể từ ngày kết thúc nhận hồ sơ của các ứng viên.
Sau khi chiến thắng cuộc thi, các Đại sứ học đường của Sunway HANU có sứ mệnh:
Đại diện cho Văn phòng SunwayHANU khi được yêu cầu tại các sự kiện được tổ chức tại trường THPT trong khu vực quy định.
Truyền tải các thông tin chính xác về SunwayHANU, chương trình đào tạo Bằng Cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes (UK) và các chính sách đang áp dụng tại SunwayHANU tới đông đảo các bạn học sinh trong khu vực quy định.
Tham gia các hoạt động quảng bá và truyền thông nhằm thu hút số lượng học sinh tham gia các sự kiện do SunwayHANU tổ chức tại các trường THPT.
Nghiên cứu nhu cầu, mong muốn và nguyện vọng của học sinh THPT và đưa ra những ý tưởng và kế hoạch mới cho hoạt động của SunwayHANU tại trường
Tham gia lên ý tưởng và thực hiện các sự kiện cho học sinh sinh viên gắn với mục tiêu xây dựng và nâng cao nhận thức về chứng chỉ hành nghề quốc tế ACCA
Báo cáo thực hiện định kỳ với văn phòng SunwayHANU
Có ai đó đã từng nói: “Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức.” Chỉ có những người biết nắm lấy cơ hội và kiên trì với mới có thể chạm tới thành công. Tuổi trẻ là trải nghiệm, là giây phút sục sôi, bùng cháy với niềm đa mê của chính mình. Và “Đại sứ học đường” SunwayHANU 2015 chính là cơ hội để các bạn trẻ thực hiện điều đó!
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ
Văn phòng SunwayHANU – Đại học Hà Nội
Website: sunway.hanu.vn
Hotline: 04 35544242

Học viên Sunway đạt điểm cao nhất môn F8 Viêt Nam năm 2014

HOT NEWS:
    Trong kì thi ACCA năm 2014 vừa qua sinh viên Phạm Thị Ngọc Hà- Lớp OBU01 đã xuất sắc đạt điểm cao nhất Viêt Nam và được ACCA vinh danh thành tích của môn F8- Kiểm toán và Bảo đảm.

Bạn Phạm Thị Ngọc Hà - sinh viên đạt điểm cao nhất môn F8 năm 2014
   
    Đây là thành công nối tiếp của em sau khi đạt điểm cao nhất Việt Nam môn F7- Báo cáo tài chính năm 2013.
    Để có được kết quả như trên, ngoài sự nỗ lực của bản thân sinh viên, sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của các Thầy Cô là yếu tố quan trọng giúp sinh viên Ngọc Hà đạt được thành công lớn này.
    Văn phòng SunwayHANU xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các giảng viên trong chương trình đã tân tình giảng dạy và truyền thụ kiến thức cho sinh viên, và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô Đỗ Vân Anh- Giảng viên môn F8 năm học 2014.
     Rất mong với sự dẫn dắt của các Thầy Cô, các sinh viên của chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

THỰC TẬP TRONG NGÀNH KIỂM TOÁN TẠI MALAYSIA VỚI MỨC LƯƠNG NGHÌN ĐÔ

Văn phòng SunwayHANU tuyển sinh chương trình ACCA  toàn thời gian, kết hợp lấy bằng  Cử nhân Kế toán ứng dụng của Đại học Oxford Brookes (UK) do Trường Đại học Hà Nội hợp tác với Tổ chức giáo dục Sunway-TES (Malaysia) trực tiếp đào tạo. Theo đó, các bạn sinh viên hoàn thành các môn học F1,2,3 sẽ tiếp tục học môn F5, F6, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có hai lựa chọn: Tiếp tục học các môn F7, F8, F9 tại Sunway HANU hoặc có thể theo học các môn này tại đại học Sunway- Malaysia. Một điều thực sự hấp dẫn đối với chương trình học  này là khi hoàn thành môn F9, sinh viên sẽ có cơ hội được giới thiệu thực tập tại các công ty Kiểm toán Big5 của Malaysia với mức lương thực tập lên đến 1000$. Tại đây, các bạn vừa được tiếp cận môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, hiện đại, trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đồng thời có thêm thu nhập cho bản thân.
   
     Văn phòng đào tạo Sunway-HANU  là nỗ lực hợp tác giữa Tổ chức giáo dục SunwayTES Malaysia và trường Đại học Hà Nội (HANU) nhằm mục đích phát triển các khóa học chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả cao trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và các lĩnh vực liên quan. Các lớp học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức sâu rộng của Trường Đại học Hà Nội, tổ chức giáo dục SunwayTES, Malaysia và AB Maximus, Singapore với đa phần là hội viên của các hiệp hội hành nghề quốc tế ( ACCA, CFA,…)

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng SunwayHANU
Phòng 201 nhà B, Đại học Hà Nội
Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
ĐT: 04.3554.4243/ Hotline; 0936.198686 (Ms. Thanh)
Website: sunway.hanu.vn