Monday, June 16, 2014

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ HỌC ACCA

Được thành lập từ năm 1904, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA cung cấp chương trình học chuyên nghiệp ở hơn 170 quốc gia trên toàn cầu. Với 14 môn học chuyên ngành, chương trình ACCA đảm bảo cung cấp cho học viên những kỹ năng và kiến thức thích hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, mọi vai trò kế toán.
Điểm mạnh của chương trình ACCA là tập trung vào giá trị nghề nghiệp, đạo đức và quản trị. Điều này đặc biệt cần thiết, vì đặc trưng của kế toán luôn đòi hỏi sự trung thực, tuân thủ pháp luật. Đây cũng là lý do mà ngoài đào tạo trình độ chuyên môn, chương trình ACCA còn tập trung vào tính chuyên nghiệp và đạo đức trong kế toán.
Nhằm mục đích khuyến học đối với những học viên đang có những định hướng nghề nghiệp đối với lĩnh vực kế toán, ACCA hiện nay đang tổ chức chương trình hỗ trợ phí đối với các học viên khi đăng ký học ACCA từ 02/06/2014-30/09/2014. Chương trình hỗ trợ phí gồm có miễn phí đăng ký ban đầu và phí thường niên trong năm 2015 của ACCA có trị giá lên tới 5,5 triệu VNĐ.
Sunway HANU là một trong những cơ sở đào tạo tại Việt Nam được hưởng những hỗ trợ trên của ACCA. Đăng ký học tại Sunway HANU các học viên không chỉ được học tập trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và uy tín mà còn được nhận thêm nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi khác đến từ văn phòng. 
Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng qua địa chỉ sau:
Phòng 201 nhà B, trường Đại học Hà Nội
Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Tel: 04 3554 4243
Website: http://sunway.hanu.vn