Thursday, April 4, 2013

Tổng kết buổi học thử môn MA1- Thông tin Quản trị tại SunwayHANU

Ngày 26/03/2013 vừa qua, buổi học thử môn MA1 đã tổ chức thành công tại Đại học Hà Nội bởi trung tâm SunwayHANU. Tham dự buổi học, các bạn sinh viên không chỉ nắm được những thông tin cơ bản về Chứng chỉ ACCA  và Chương trình FIA mà còn có cái nhìn khái quát về môn Thông tin quản trị  MA1 trong chương trình FIA.
Ở phần đầu của buổi học, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về ACCA- Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc và Chương trình Nền tảng Kế toán FIA. 
Chương trình Nền Tảng Kế Toán - Foundations in Accountancy (FIA) - là chương trình đào tạo Kế toán quốc tế do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) xây dựng và cấp chứng chỉ. Chương trình FIA được thiết kế giúp học viên có thể lấy được tối đa 4 chứng chỉ trong suốt quá trình học, với cấp độ cao nhất là Chứng chỉ Chuyên viên Kế toán quốc tế CAT.
Chương trình FIA mang đến cơ hội để  tiếp cận văn bằng ACCA một cách tốt hơn nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc cho phép các cá nhân lựa chọn các chứng chỉ khác nhau để phát triển những kiến thức về chuyên môn và các kỹ năng thực tiễn cần thiết để đảm nhận vai trò nhân viên kế toán. Ngay sau khi hoàn thành chương trình Nền tảng Kế toán FIA, học viên có thể chọn lựa đi làm ngay hoặc theo học tiếp lên chương trình ACCA.
Các bạn tham gia chương trình đã rất háo hức tham gia hỏi đáp và giao lưu cùng SunwayHANU để nhận những phần thưởng xinh xắn.


 
Ngay sau phần giao lưu và tìm hiểu chương trình FIA, học viên đã có cơ hội học thử tiết học đầu tiên của môn MA1 cùng với các sinh viên đang theo học chương trình FIA tại SunwayHANU. Giảng viên là cô Phan Thu Hương, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh- Đại học Hà Nội
Với kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty Kiểm toán- Kế toán , cùng phương pháp giảng dạy khoa học gây hứng thú cho người học, cô Hương đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về môn Thông tin quản trị MA1 cũng như vai trò của môn học trong chương trình FIA.Kết thúc buổi học, các học viên cùng tham gia chương trình Bốc thăm may mắn và có 3 bạn sinh viên may mắn đã  nhận được phần thưởng là bộ đồ dùng học tập của SunwayHANU, cặp vé xem phim 2D  tại Megastar và đặc biệt nhất là Voucher miễn phí lệ phí thi môn học MA1 trị giá 1.500.000 VNĐ.


   Bạn Nguyễn Huyền My, sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa, chia sẻ: " Mình muốn chuyển sang học Kế toán nhưng không muốn thi lại Đại học, nên mình đi học buổi học thử môn MA1 ở SunwayHANUđể xác định xem có theo được chương trình Nền tảng Kế toán giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh không. Thật vui là cô giáo giảng rất dễ hiểu, tuy lúc đầu mình còn bỡ ngỡ với các từ ngữ chuyên ngành nhưng mình tin chỉ cần học thêm vài buổi là mình có thể theo kịp các bạn trong lớp."
Các buổi học thử tiếp theo sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên. Chúc các bạn học viên sau buổi học thử tại SunwayHANU sẽ luôn học tập tốt và lựa chọn được con đường đi phù hợp nhất cho tương lai của chính mình!